Cau hoi thuong gap

Chào bạn, vì trẻ sơ sinh có sức đề kháng với bệnh tật thấp, do đó trong “Hướng dẫn pha chế, bảo quản và xử lý sữa công thức an toàn” của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và FAO (Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc) khuyến khích nên pha sữa với nước nóng 70 ° C trở lên để đảm bảo các loại siêu vi khuẩn gây hại cho bé khác tồn tại trong môi trường ngoài như tay người pha sữa, các dụng cụ pha sữa hay là nguồn nước…dễ dàng bị tiêu diệt.

Chào bạn, thời hạn sử dụng trong trường hợp chưa mở nắp hợp là 2 năm.

Chào bạn, với sữa chưa mở nắp hộp bạn nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Lưu ý không bảo quản trong tủ lạnh.

Chào bạn, sản phẩm có thể sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở mở nắp.

Chào bạn!  Bạn vui lòng đậy kín nắp sau khi sử dụng để tránh bụi, tóc, hơi ẩm và côn trùng. Lưu ý bảo quản nơi thoáng mát, không để trong tủ lạnh.

Chào bạn, chất lượng sữa không bị ảnh hưởng trong trường hợp này nhé có thể do sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong lon sữa: nhiệt độ bên ngoài thì cao, còn nhiệt độ bột sữa đóng trong lon lại thấp dẫn đến tình trạng nắp nhôm bị phồng lên. Lúc này bạn nên xử lý cẩn thận vì sữa bột dễ bị trào khi mở nắp.

Chào bạn, sữa thừa sau khi không uống hết không thể bảo quản được. Bạn không nên cho bé uống lại nữa.